[ GÓC SALE BẤT ĐỘNG SẢN ]


Hãy Tự Hào Là Một Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

GIỚI THIỆU

Bất Động Sản là một “SÂN CHƠI KHẮC NGHIỆT’’, MUỐN ĐẠT ĐẾN ĐỈNH CAO thì phải có đủ TÂM và TẦM. Hãy tự hào vì mình là 1 Sale BĐS….

Sale Bất Động Sản phải nói là một công việc có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên với tính chất khắc nghiệt của ngành thì tốc độ đào thải cũng diễn ra nhanh và liên tục. Do đó, sau một thời gian “bén duyên” thì liệu có mấy ai trụ lại được lâu với nghề?... 


Thực chất, để thành công và tồn tại lâu trong nghề, người làm Sale Bất Động Sản không những đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn cần phải có “Tâm” và có “Tầm”.

Bán hàng vì cái "TÂM"

Tâm như thế nào? Và đặt ở đâu?


Cái Tâm của người Sale Bất Động Sản được nhắc đến ở đây có thể gọi nôm na là Sự Chân Thành, điều mà do bản thân mỗi anh em tự cảm nhận và đúc kết trong quá trình làm việc và kinh nghiệm “chăm” khách. Và tất nhiên, không có một trường lớp nào dạy chúng ta điều này cả. Đừng cứ mãi chỉ huyên thuyên kể về những mặt tốt, lợi ích của sản phẩm- những điều này khách hàng đã phải nghe rất nhiều rồi, hãy thêm vào đó là nhữngchia sẻ cho khách hàng cả những điểm yếu và mặt hạn chế trên quan điểm khách quan của bản thân mình.


Quy luật Cho – Nhận luôn đúng dù trong bất kỳ ngành nghề nào, hãy cho đi sự chân thành bạn sẽ nhận lại sự tin tưởng từ khách hàng.


Phải cho khách hàng thấy được bức tranh tổng thể về những điều họ sẽ nhận được, cung cấp rõ ràng mọi thông tin ngay từ đầu với họ. Bởi khi quyết định nói chuyện với bạn thì chắn chắn 1 điều rằng họ cũng đã có nhu cầu rồi, vấn đề còn lại chỉ là cách mà bạn thuyết phục họ như thế nào thôi. Khách hàng đủ thông minh để biết rằng trên đời này không có một điều gì là hoàn hảo cả, dù cho nhiều sản phẩm có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, thì tất nhiên vẫn sẽ có những mặt hạn chế. 


Điều quan trọng nhất là họ đang chờ xem ai sẽ là 1 người Sale có Tâm, nói ra những hạn chế của sản phẩm, và tiếp đó họ nhận được sự phân tích, hoặc gợi ý hướng khắc phục ( nếu có thể ) cho những khuyết điểm đó thay vì chọn cách nói nhăn nói cuội, nói cho qua… để khách hàng không để tâm nhiều đến các mặt hạn chế. Thật ra, mỗi người khách hàng khi quyết định mua 1 sản phẩm nào đó, thái độ của người phục vụ cho họ ảnh hưởng khoảng 70% đến quyết định không mua, hoặc mua….

Sale Bất Động Sản Phải Có "TÂM"

Bên cạnh điều kiện cần là sản phẩm tốt, các “chiến binh” Sale cũng cần xây dựng hình ảnh cá nhân, tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Nhất là “xuất thân của bạn”, ở đây tôi không nói đến việc bạn xuất thân giàu – nghèo, học thức cao – thấp, địa vị xã hội nằm ở đâu, điều tôi muốn nói là môi trường xuất thân của bạn, công ty bạn làm việc, uy tín của nơi đó ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của khách hàng…hày luôn ghi nhớ điều này!

Đã qua rồi cái thời Sale giỏi là làm việc một mình, thay vào đó hãy biết làm việc, hỗ trợ trong công ty, trong Team 1 cách hiệu quả, mang lại lợi ích tập thể. Vì chẳng có 1 ai đứng trên bục thành công mà tự tin nói rằng “chỉ 1 mình tôi làm tất thảy, không có sự hỗ trợ từ bất từ kỳ ai”,… Thực tế ngày nay cho thấy rằng, ông bà xưa nay dạy chẳng sai “ MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON – BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO “. Sự thành công của bạn, là sự dày công nỗ lực của cả 1 tập thể, mà trong đó bạn là người tiên phong, người thủ lĩnh mạnh mẽ nhất, gan dạ nhất…sử dụng những kỹ năng vốn có 1 cách hài hòa và phù hợp nhất.

Có lẽ, khi nói đến BĐS là nói đến những giá trị tài sản không nhỏ, là 1 trong những ngành nghề hái ra tiền, và mang 1 tầm đẳng cấp rất cao. Do đó, người Sale không những phải chăm chỉ mà còn phải nâng tầm giá trị của bản thân. Không ngừng học hỏi, luôn tiếp thu có chọn lọc những kiến thức, tư duy mới để đưa vào thực hành cho chính công việc của chính mình.

Bỏ ngay cái quan niệm: Sale BĐS là suốt ngày loay hoay đi khắp các con đường, góc phố, tìm nhà phù hợp cho nhu cầu, sở thích, quan điểm, vị trí,….cho khách hàng. Mà bạn biết đấy, khách hàng thì có muôn hình vạn trạng, sở thích thì chín người mười ý, chị thích thế này, nhưng mà anh thì lại muốn,v.v…..cả 1 quá trình gian nan và vất vả chớ chẳng phải chuyện đùa. Điều tôi muốn nói, ở đây chúng ta vẫn là 1 sợi dây để kết nối chủ nhà và khách hàng, giúp cho giao dịch BĐS trở nên nhanh chóng, minh bạch, đúng pháp luật. Tuy nhiên, chúng ta sẽ làm việc theo 1 tầm đẳng cấp khác mà khác như thế nào thì nó phụ thuộc vào tư duy của bản thân mỗi người…

Hãy tự hào, "TÔI CHÍNH LÀ MỘT NGƯỜI SALE BĐS"

Bởi lẽ chẳng có con đường nào là trải hoa hồng cả, để trở thành Sale BĐS chuyên nghiệp phải hy sinh nhiều thời gian và công sức hơn để trau dồi, bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm. 


Ngoài kỹ năng giao tiếp, kiến thức thị trường, tài chính, kinh tế, những vấn đề liên quan, còn cần phải có kiến thức về các công cụ, công nghệ hỗ trợ để có thể tự mình đưa ra tầm nhìn chiến lược cho bản thân và đội nhóm, mang về kết quả kinh doanh tốt nhất, trước tiên là cho chính bản thân mình chớ chẳng phải ai khác, sau đó mới là gia đình, xã hội…

Lời kết

Bất Động Sản là một “SÂN CHƠI KHẮC NGHIỆT’’, MUỐN ĐẠT ĐẾN ĐỈNH CAO thì phải có đủ TÂM và TẦM. Hãy tự hào vì mình là 1 Sale BĐS….

Liên hệ

Thông Tin Liên Hệ

Chúng tôi có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ, Officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse dự án chung cư Quận Thủ Đức.

Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0898983331

Bảo Lộc Real

Address: 462 Liên Phường, phường Phước Long B. TP Thủ Đức